CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Dạo gần đây có nhiều tin đồn cho rằng Mỹ phẩm Magic Skin là kem trộn, rằng mỹ phẩm Magic Skin là sản phẩm mua bán thương hiệu ... Làm hoang mang cho những người chưa từng dùng sản phẩm của chúng tôi bao giờ. 

Nếu theo pháp luật hiện hành thì chúng tôi có thể kiện các cáo buộc tương tự ra tòa và hình phạt cho việc làm xấu, làm ảnh hưởng thương hiệu của 1 cá nhân hay tổ chức, hình phạt dành cho những đối tượng này là phạt tiền bồi thường cùng với chịu trách nhiệm hình sự tùy thuộc vào từng mức độ vi phạm mà họ đã làm. Nhưng chúng tôi không làm điều đó mà chúng tôi để cho các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Magic Skin lên tiếng.

Mỹ phẩm MAGIC SKIN cao cấp hàng chính hãng 100% thì không phải là kem trộn, nhưng vì trên thị trường dù là bất cứ sản phẩm nào hay thương hiệu nào cũng không tránh phải tình trạng hàng nhái, hàng giả gây mất uy tín thương hiệu với người sử dụng, ngoài ra các sản phẩm đó còn gây cho người sử dụng nhiều thiệt hại về cơ thể. Do vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua Magic Skin ở những địa chỉ tin cậy, không mua sản phẩm trôi nổi trên mạng xã hội hoặc các nơi nguồn gốc không rõ ràng để không chịu thiệt hại về người và của.

THÔNG TIN VỀ MỸ PHẨM MAGIC SKIN

Mỹ phẩm Magic Skin được sản xuất và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH TMDV MỸ PHẨM RUBY’S WORD hiện là loại mỹ phẩm cao cấp rất được chị em phụ nữ yêu thích.

Mỹ phẩm Magic Skin có nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất tại Việt Nam
Magic Skin có giấy chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015
Tự hào nhận giải Thương Hiệu Trường Tồn Cùng Dân Tộc năm 2016
Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Vàng Thế Kỷ 21 Năm 2016
Chứng nhận kiểm định của Cơ Quan chức năng cho từng Sản Phẩm mỹ phẩm Magic Skin.
Chỉ số kích ứng chỉ là 0.001%
Các sản phẩm Magic Skin Có Tem kiểm định, lưu hành – chống hàng giả của Bộ Công An trên từng sản phẩm.

=> Tìm hiểu thêm về : Magic Skin là gì ? để biết rõ hơn về chúng tôi, xin chân thành cảm ơn các bạn.
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ