CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]
Mỹ phẩm Magic Skin là gì ? tại sao thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin lại được đa số người dùng tin dùng và được nhà nước công nhận ?

Mỹ phẩm Magic Skin đạt chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015

Thương hiệu được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Được cấp phép lưu hành toàn quốc bởi Bộ y tế.
Nguyên liệu nhập khẩu Thái Lan 100% và Sản xuất tại Việt Nam.
Phân phối Độc quyền bởi Cty TNHH TM & DV Mỹ Phẩm RUBY''s WOLD
Sản phẩm có thể bày bán ở tất cả mọi nơi trên Toàn Quốc.
Giấy chứng nhận Magic Skin đạt chuẩn
Thương hiệu mỹ phẩm Cao cấp Magic Skin được đông đảo người tiêu dùng Việt biết đến và tin tưởng, thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Ruby’s World - một trong số ít các doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế hàng đầu của mỹ phẩm Magic Skin trên thị trường.

Magic Skin hiện nay đang có trên dưới 20 dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, đúng như slogan của thương hiệu này: “Phép thuật thay đổi làn da”, các sản phẩm của Magic Skin hướng đến tinh thần chăm sóc và đem tới sự lột xác kỳ diệu cho người Việt. Magic Skin đang sở hữu 9 Nhà Phân phối, 30 Tổng đại lý và 70 Đại lý lớn nhỏ trên 64 tỉnh thành.
Đào Minh Châu và một số gương mặt tiêu biểu của Magic Skin
Giám đốc Thương hiệu Magic Skin, bà Đào Minh Châu (23 tuổi) cho biết: “Bên cạnh chất lượng vượt trội của sản phẩm, chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động. Chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của Thương hiệu, khẳng định rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm định, kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo”.
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ